Doanh nghiệp đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia 2019

(TBTCO) - Chương trình Thương hiệu quốc gia đã và đang tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, quảng bá hình ảnh thương hiệu quốc gia, khích lệ người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp hưởng ứng sử dụng hàng Việt Nam.
thuong hieu
Cắt băng khai mạc Chương trình Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia 2019. Ảnh: T.U

Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) nhấn mạnh tại lễ khai mạc "Chương trình Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia 2019" diễn ra sáng nay, 20/4. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Thương hiệu Việt Nam 2019.

"Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia là sự kiện đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá cho Chương trình Thương hiệu quốc gia đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2003, đồng thời khích lệ động viên các doanh nghiệp đã đạt Thương hiệu quốc gia - là những doanh nghiệp được Nhà nước chứng thực cho uy tín của sản phẩm đại diện cho 3 giá trị trụ cột là chất lượng - đổi mới sáng tạo - năng lực tiên phong" - ông Phú nói.

Sự kiện đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia năm nay có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, trong đó phần lớn là các doanh nghiệp trong số 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia với mong muốn quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và tôn vinh hình ảnh của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Ông Phú nhấn mạnh, mỗi chiếc xe đạp mang theo từng thương hiệu doanh nghiệp thể hiện sự đóng góp của người lao động khi làm ra những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ có chất lượng để chúng ta có thể tự hào khi giới thiệu về thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong và ngoài nước.

Có thể thấy, việc xây dựng và phát huy giá trị Thương hiệu quốc gia Việt Nam đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ Chính phủ và sự nỗ lực không ngừng của cộng đồng doanh nghiệp. Đó là nền tảng để các sản phẩm, hàng hóa mang thương hiệu Việt khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế./.

Tố Uyên
Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn